Par Led Pha Sân Khấu

Đèn Par Led là được xem là loại đèn pha sân khấu cơ bản nhất cần có, được sử dụng rộng rãi trên sấn khấu ca nhạc, liên hoan, tiệc cưới, phòng trà, với các hiệu ứng ánh sáng sinh động và bắt mắt. Par led bao gồm nhiều bóng đèn led với các màu: Red (màu đỏ), Green (xanh lá), Blue (xanh dương) và cả màu White (màu trắng) được sắp xen kẻ logic với nhau để trộn màu và pha lên màu sắc trông thật nhất.

Đèn Par led, led pha sân khấu

Par Led remote

Par Led remote

Par Led remote với ưu điểm nhẹ và nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt trang trí, nếu gia đình có quầy bar rượu mini có thể dùng par led remote như đèn pha led đánh nền cho quầy bar, nếu quán cafe DJ thì dùng par led đánh bục DJ. Có thể điều khiển từ xa theo chương trình mặc định hoặc chúng ta có thể điều khiển qua bàn điều khiển DMX. Phạm vi nhận tín hiểu remote tới par led là 10m.

Mã số: PAH-T296
2,400,000 đ
Par led 54 bóng x 3W

Par led 54 bóng x 3W

Đèn pha sân khấu 162w sử dụng tất cả 54 bóng LED tạo ra ánh sáng led cực mạnh. Đây là loại đèn pha LED tạo nền, đánh phông chuyên nghiệp cho sân khấu. Pha led ngày nay dần thay thế cho các loại đèn pha halogen có gắn lọc màu trước đây.

Mã số: PAH-T110
2,100,000 đ
Đèn pha led siêu mỏng

Đèn pha led siêu mỏng

Par led siêu mỏng với tổng cộng 204 bóng led được sắp xếp kiểu ma trận tạo ra ánh sáng rất tốt, tỏa đều không gian, là loại đèn led giá rẻ thích hợp cho đánh nền sân khấu, là đèn pha led pha phông trung tâm cho DJ, ca sĩ, phòng trà nhỏ......

Mã số: PAH-T318
1,300,000 đ
Par Led chịu nước 54 x 3W

Par Led chịu nước 54 x 3W

Par led chịu nước 54x3w với tiêu chuẩn IP65 chống thấm nước sử dụng tốt cho các sân khấu ngoài trời, làm đèn pha led nền tường cho các tòa nhà cao tầng, đánh phông trang trí cây cảnh sân vườn quán cafe hay biệt thự sang trọng.

Mã số: PAH-T391
5,000,000 đ
Pha led mini 18 x 1 watt

Pha led mini 18 x 1 watt

Một buổi tiệc sinh nhật sẽ sôi động khi có thêm ánh sáng của đèn sân khấu, một chuyến cấm trại dã ngoại đêm sẽ càng thú vị hơn khi có thêm màu sắc lung linh của đèn pha led, và hãy để Par led 18w với ưu điểm nhẹ, nhỏ gọn dễ dàng tháo lấp, mang đi sẽ đáp ứng cho mọi cuộc vui của bạn.

Mã số: PAH-T369
1,100,000 đ
Par Led  54 Pro chính hãng PAH

Par Led 54 Pro chính hãng PAH

Par led 54 được sản xuất từ chất liệu và linh kiện tốt nên đạt độ bền cao và ánh sáng mạnh nhất ngoài ra nó còn có nhiều tính năng độc đáo và duy nhất mà các loại par led đèn sân khấu khác chưa từng có như khả năng chớp light độc lập không thông qua thiết bị điều khiển, chớp light nhiều màu, fade màu mềm mại.... Là loại đèn pha led được dùng để tạo nền và đánh phông cho sân khấu chuyên nghiệp.

Mã số: PAH-T420
2,300,000 đ
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

TOP